Gọi ngay 08.9977.2020
Tìm nhiều nhất: túi xách kales, túi bác hồ, balo du lịch, ...

Facebook Google+ Twitter Youtube Pin In

Mừng Lee&Tee khai trương website mới 11.11.2015

Ngày 11.11.2015 Lee&Tee chính thức chạy website mới với giao diện tùy biến trên mọi thiết bị, nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ cho người dùng. Đây là bước tiến của Lee&Tee nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng thân thiết không có thời gian, điều kiện mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Website leeandtee.vn phiên bản mới có giao diện bắt mắt với nhiều tính năng hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin sản phẩm, lựa chọn sản phẩm theo phong cách một cách dễ dàng, đúng gu với từng khách hàng. Với tính năng Mua Hàng vào giờ vàng của website sẽ giúp khách hàng thực hiện việc mua hàng như là một trải nghiệm thú vị, vui vẻ khi phải chờ đợi đến đúng giờ để được đặt mua sản phẩm giảm giá, tùy mỗi chương trình sẽ có mức giảm giá khác nhau.

Đặc biệt hơn, website không chỉ là nơi mua bán sản phẩm mà còn là nơi thể hiện tâm sự của các bạn khách hàng đồng hành Lee&Tee. Chuyên mục Blog sẽ giúp các bạn chia sẻ nhiều hơn về bản thân, kinh nghiệm sống và làm việc của mình cho các bạn đồng hành. Đây mới là điều mà Lee&Tee mong muốn dành cho các bạn khách hàng thân thiết của mình.

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác tại website http://leeandtee.vn, các bạn hãy từ từ trải nghiệm và đừng quên chia sẻ những cảm nhận của mình cho Lee&Tee nhé.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Lee&Tee trong nhiều năm qua.


Bài viết xem thêm

Sản phẩm bạn vừa xem

Chưa có sản phẩm nào

Facebook Google+ Twitter Youtube In Pinterest

Đăng ký nhận bản tin
Liên hệ Lee&Tee
CÔNG TY TNHH LEE&TEE VIỆT NAM
MST : 0311670014
Hotline: 08.9977.2020
Thời gian nhận cuộc gọi: 08:00 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)
ĐT đặt hàng: 08.9977.2020