Gọi ngay 08.9977.2020
Tìm nhiều nhất: túi xách kales, túi bác hồ, balo du lịch, ...

Facebook Google+ Twitter Youtube Pin In

CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG VÀ CẢM HỨNG LEE&TEE: LỜI NÓI GIÓ BAY, KHẮC RỒI KHÓ PHAI

Câu chuyện cuộc sống và cảm hứng Lee&Tee: Lời nói gió bay, khắc rồi khó phai.

Lee&Tee mời bạn cùng đọc câu chuyện sau.

Có hai người bạn đang dạo bước trên sa mạc. Trong chuyến đi dài, hai người nói chuyện với nhau và đã có một cuộc tranh cãi gay gắt.

Không giữ được bình tĩnh, một người đã tát người bạn của mình. Người kia rất đau nhưng không nói gì. Anh chỉ lặng lẽ viết lên cát rằng: "Hôm nay, bạn tốt nhất của tôi đã tát vào mặt tôi."

Họ tiếp tục bước đi cho tới khi nhìn thấy một ốc đảo, nơi họ quyết định sẽ dừng chân và tắm mát.

Người bạn vừa bị tát do sơ ý bị trượt chân xuống một bãi lầy và ngày càng lún sâu xuống. Nhưng người bạn kia đã kịp thời cứu anh.

Ngay sau khi hồi phục, người bạn suýt chết đuối khắc lên tảng đá dòng chữ: "Hôm nay, bạn tốt nhất của tôi đã cứu sống tôi."

Người bạn kia hết sức ngạc nhiên bèn hỏi: "Tại sao khi tớ làm cậu đau, cậu lại viết lên cát còn bây giờ lại là một tảng đá?"

Và câu trả lời anh nhận được là: "Khi ai đó làm chúng ta đau đớn, chúng ta nên viết điều đó lên cát nơi những cơn gió của sự thứ tha sẽ xóa tan những nỗi trách hờn.

Nhưng "Khi chúng ta nhận được điều tốt đẹp từ người khác, chúng ta phải ghi khắc chuyện ấy lên đá nơi không cơn gió nào có thể cuốn bay đi."

Bài học rút ra được từ câu chuyện này là: Hãy học cách viết những nỗi đau lên cát và khắc tạc những niềm vui và hạnh phúc bạn tận hưởng trong cuộc đời lên tảng đá để mãi không phai!

Lấy cảm hứng từ câu chuyện ấy, Lee&Tee đã đưa đến cho các bạn một chương trình vô cùng ý nghĩa: Khắc tên lên sản phẩm túi Lee&Tee.

Với mong muốn là những sản phẩm của Lee&Tee không chỉ là một món quà, mà nó còn là cách để các bạn thể hiện và lưu giữ niềm vui, niềm hạnh phúc, những giá trị tình cảm mà bạn dành cho bạn bè và những người thân yêu. Bạn có thể khắc những lời yêu thương chưa dám nói, hay đơn giản chỉ là một lời chúc dễ thương cho bạn bè...

Không chỉ vậy, Khắc tên lên túi còn thể hiện phong cách riêng biệt, tạo nét độc đáo cho người mang túi. Chắc chắn là bất cứ ai khi nhận được món quà dễ thương như vậy thì sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc đó.

Thật ý nghĩa phải không các bạn. Vậy nhanh nhanh đến cửa hàng Lee&Tee gần nhất để có những món quà ý nghĩa cho mình và những người thân yêu của bạn nhé.


Bài viết xem thêm

Sản phẩm bạn vừa xem

Chưa có sản phẩm nào

Facebook Google+ Twitter Youtube In Pinterest

Đăng ký nhận bản tin
Liên hệ Lee&Tee
CÔNG TY TNHH LEE&TEE VIỆT NAM
MST : 0311670014
Hotline: 08.9977.2020
Thời gian nhận cuộc gọi: 08:00 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)
ĐT đặt hàng: 08.9977.2020